Sáng ngày 05/9/2016 trường Mầm non Đại Thắng tổ chức lễ hội “Bé vui đến trường” năm học 2016 – 2017. Về tham dự lễ hội, Cô và trò trường MN Đại Thắng hân hạnh được đón tiếp Ông Trần Mậu Sáu ủy viên ban thường vụ, CTUBMTTQVN, Ông Lê Anh Sáu chủ tịch hội PHHS và đông đảo phụ huynh học sinh trên toàn trường về tham dự. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 180 học sinh trong độ tuổi ra lớp. Về với ngày hội đến trường của bé Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN có lẵng hoa chúc mừng

Với lượng thời gian ngắn ngủi, ngày hội đã được diễn ra hết sức trang trọng cũng không kém phần vui tươi sôi động. Trước khi đi vào ngày hội, các cháu 3 tuổi được đón vào trường với những vòng tay yêu thương, những nụ cười trìu mến của các cô giáo cùng với những tràn vỗ tay chào đón của các bạn học sinh lớn hơn. Cô và cháu trường MN Đại Thắng.

Bắt đầu vào ngày hội cô Nguyễn Thị Minh CTCĐ lên đọc thư của chủ tịch nước gởi CBQL giáo dục, nhà giáo và học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng.

Tiếp theo Cô Trần Thị Vân Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu với các cháu trong ngày hội đến trường của bé.

Tiếp theo là phần diễn văn nghệ do các cháu trường mầm non Đại Thắng biểu diễn

Sau cùng các cháu được tham gia vào phần chơi trò chơi dân gian

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với sự sự hưởng ứng nhiệt tình đông đảo của các bậc phụ huynh trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Tiếp theo là phần diễn văn nghệ do các cháu trường mầm non Đại Thắng biểu diễn

Sau cùng các cháu được tham gia vào phần chơi trò chơi dân gian