Hoà trong khí thế chung của cả nước đang nô nức đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của cấp học mầm non, trường MN Đại Thắng tổ chức “Ngày hội bé vui đến trường” năm học 2018 – 2019
Về tham dự ngày hội bé vui đến trường có sự hiện diện của đồng chí Trần Văn Cư phó bí thư xã cùng với đồng chí Hồ Văn Chín chủ tịch hội nông dân xã cùng với sự hiện diện của các bậc phụ huynh và gần 150 cháu cụm Xuân Đông.
Về với ngày hội đến trường của bé Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN có lẵng hoa chú mừng
Với lượng thời gian ngắn ngủi, ngày hội đã được diễn ra hết sức trang trọng cũng không kém phần vui tươi sôi động. Trước khi đi vào ngày hội, các cháu 3 tuổi được đón vào trường với những vòng tay yêu thương, những nụ cười trìu mến của các cô giáo cùng với những tràn vỗ tay chào đón của các bạn học sinh lớn hơn. Cô và cháu trường MN Đại Thắng.
Bắt đầu vào ngày hội cô Nguyễn Thị Minh CTCĐ lên đọc thư của chủ tịch nước gởi CBQL giáo dục, nhà giáo và học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng.
Tiếp theo Cô Trần Thị Vân Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu với các cháu trong ngày hội đến trường của bé.
Tiếp theo là phần diễn văn nghệ do các cháu trường mầm non Đại Thắng biểu diễn
Sau cùng các cháu được tham gia vào phần chơi trò chơi dân gian
Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với sự sự hưởng ứng nhiệt tình đông đảo của các bậc phụ huynh trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.