bài viết chuyên đề ” Lấy trẻ làm trung tâm”

CHUYÊN ĐỀ: LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM
Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của cấp học mầm non phòng GD& ĐT Đại Lộc. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường mầm non Đại Thắng. Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2016 trường mầm non Đại Thắng tổ chức chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm
Về tham dự buổi chuyên đề có cô Hoàng Thị Cẩm Thanh- Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo cùng các cô giáo là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên cốt cán của 19 trường mầm non, mẫu giáo trong toàn Huyện
Chuyên đề được diễn ra với 2 hoạt động: 1 LQVT: So sánh cao- thấp, 2. KPKH: Cây tre quê hương. Các hoạt động đã được giáo viên chuyển tải với hình thức nhẹ nhàng, mới lạ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Thông qua các hoạt động trẻ được khám phá, tìm tòi trãi nghiệm.
Tại chuyên đề cô Hoàng Thị Cẩm Thanh đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, triển khai một số nhiệm vụ chuyên môn trong thời gian đến. Cô cũng đặc biệt nhấn mạnh các trường cần thực hiện “ Lấy trẻ làm trung tâm” một cách nghiêm túc và sáng tạo trong thời gian đến.