Website Trường Mầm Non Đại Thắng – Đại Lộc – Quảng Nam

SINH HOẠT 8/03

Sáng ngày 6/03/2021, BCH công đoàn Trường Mầm non Đại Thắng phối hợp cùng nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 111 ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và tổ chức hội thi “Mâm cơm gia đình”.
Đến dự buổi sinh hoạt nhà trường hân hạnh được đón tiếp chị: Lê Thị Kim Phụng- PCT LĐLĐ Huyện Đại Lộc, chị Lê Thị Thanh Hoa – UVBCH LĐLĐ Huyện, Thường trực hội LHPN xã Đại Thắng cũng có về tham dự đông đủ. Hội thi đã tạo cho chị em sự vui tươi, phấn khởi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó thể hiện được sự tài ba, khéo léo, sáng tạo của người phụ nữ Việt nam trong thời kỳ mới.

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.