Website Trường Mầm Non Đại Thắng – Đại Lộc – Quảng Nam

trung thu

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI THẮNG
TỔ CHỨC VUI HỘI TRUNG THU VỚI CHỦ ĐỀ “VUI HỘI TRĂNG RẰM”

Hòa với không khí của mùa thu tháng 8, cùng với những ngày đầu tiên của năm học mới. Chiều ngày 15/09/2016 ( nhằm ngày 15 âm lịch) trường mầm non Đại Thắng tổ chức vui hội trung thu với chủ đề “ Vui hội trăng rằm” cho toàn thể học sinh trong trường nhằm tạo sân chơi cho các cháu, cho các cháu được vui múa hát, được xem múa lân, cùng nhau phá cỗ cùng chị Hằng chú cuội.
Về tham dự vui hội trung thu có Bà: Trần Thị Tuyết Nhung chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ xã Đại Thắng: Ông Hồ Văn Chín chủ tịch hội nông dân xã. Bà Lê Thị Lượng cán bộ chuyên trách dân số gia đình và trẻ em; Bà Phạm Thị Bích Thuyền phó chủ tịch mặt trận xã Đại Thắng cùng đông đảo phụ huynh học sinh, CB- GV- NV trong toàn trường về tham dự. Đặc biệt có mặt của gần 317 học sinh trong toàn trường.
Ngày hội đã thu hút được sự quan tâm hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần của Đảng ủy- HĐND- UBND xã, chùa Phú Thọ và sự chung tay góp sức của các bậc phụ huynh đã góp phần làm nên sự thành công cho ngày hội.
Sau lời phát biểu khai mạc của cô giáo Trần Thị Vân- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường, chương trình vui hội trung thu đã được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ hết sức dễ thương của các cháu học sinh đến từ các cụm lớp thể hiện. Tiếp đến, chị Hằng và chú Cuội xuất hiện trong tiếng vỗ tay vui mừng của các cháu
. Trẻ được hòa mình vào niềm vui rước đèn, phá cỗ, được nhảy múa vui đùa cùng chị Hằng, chú Cuội, được nghe chị Hằng kể chuyện…các cháu như cảm nhận sâu sắc hơn về niềm vui và ý nghĩa trong ngày tết trung thu.
Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp, tạo một sân chơi bổ ích đem đến cho các cháu một sân chơi lành mạnh, lý thú, niềm vui sướng hiện lên khuôn mặt của trẻ thơ, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !