Website Trường Mầm Non Đại Thắng – Đại Lộc – Quảng Nam

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI THẮNG ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CỦA SỞ GIÁO DỤC

Ngày 22 tháng 12 năm 2020 Trường Mầm non Đại Thắng vinh dự đón Đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở Giáo dục tỉnh Quảng Nam về kiểm tra trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và KĐCLGD cấp độ 3.
Về phía đoàn kiểm tra có Đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam.
Về phía Phòng Giáo dục và Đào Tạo có cô Nguyễn Thị Thanh Vân-HUV-Phó trưởng phòng, Cô Phan Thị Liên Phó trưởng phòng giáo dục phụ trách bộ phận mầm non.
Về phía địa phương có ông: Trần Công Phụng-UVBTV- Phó chủ tịch UBND xã Đại Thắng; Ông Lê Trung Chín-Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ trẻ.
Về phía nhà trường có cô Ngô Thị Nghĩa-Chủ tịch hội đồng tự đánh giá và các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá của nhà trường.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, xem xét hồ sơ công tác tự đánh giá của nhà trường nghiêm túc và đi thăm thực tế theo 5 tiêu chuẩn đánh giá theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT, đoàn Đánh giá ngoài của SGDĐT Tỉnh Quảng Nam đã đánh giá cao chất lượng giáo dục và sự chuẩn bị của nhà trường, thật sự tạo phấn khởi và khích lệ cho đội ngũ nhà trường sau những nổ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !